<!--
-->
[giaban]Liên hệ[/giaban]
 [mota]Máy thổi khí Kingood KTB4075
Xuất xứ : Đài Loan
Bảo hành 18 tháng
Lưu Lượng : 0.62 - 0.84 m3/p
Áp : 1-4 mH2O
Phân phối độc quyền máy thổi khí Kingood Đài Loan KTB4075 , giá cả cạnh tranh
[/mota]
[dacdiem]
Kingood là hãng sản xuất máy thổi khí hàng đầu Đài Loan kể từ năm 1990 . Hơn 20 năm thành lập và phát triền Kingood ngày càng tạo được vị trí và sự tín nhiệm của khách hàng vươn lên dẫn đầu . Kingood đã cho ra đười nhiều dòng máy thổi khí chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế , đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất về chất lượng cũng như độ ổn định , độ ồn theo đúng quy định . Máy thổi khí Kingood là dạng máy thổi khí trục đứng dạng roots cánh gió 3 thùy , làm mát bằng dòng khí hồi , bơm hút trong nghành nghề chế biến sữa và máy thổi khí sử dụng dây đai.
Với thiết kế độc đáo này máy thổi khí Kingood đã cung cấp cho 70% thị trường máy thổi khí ở Đài Loan và đang không ngừng phát triển ra thị trường thế giới đẻ khẳng định vị thế và chất lượng của mình.
Máy thổi khí Kingood được thiết kế nhỏ gọn , với các chi tiết nhỏ gọn được thiết kế chau chuốt  mang lại sự ổn định khi hoạt động và linh hoạt trong việc di chuyển .
Toàn bộ chi tiết của máy thổi khí Kingood được sản xuất một cách tỉ mĩ chi tiết  bằng công nghệ CNC mang lại hiệu suất cao vận hành , làm giảm tiếng ồn và rung động [/dacdiem][thongso]sssssss[/thongso]