[giaban]Liên hệ[/giaban]
 [mota]MÁY THỔI KHÍ GREATECH G40
Xuất xứ : Đài Loan
Model : G40
Tính trạng hàng hóa : còn hàng
Nhà sản xuất : Greatech
Bảo hành : 18 tháng

Greatech là thương hiệu sản xuất máy thổi khí nổi tiếng tại Đài Loan và cũng như các nước trên toàn cầu . Với những sản phẩm được đầu tư kỹ càng về chất lượng cũng như mẫu mã máy thổi khí Greatech đã lấy được sự tin dùng của khách hàng khắp nơi .Điển hình là dòng sản phẩm kinh tế cáo : MÁY THỔI KHÍ GREATECH G40 được thiết kế 3 thùy , trọng lượng và kích thước nhỏ gọn không những vậy MÁY THỔI KHÍ GREATECH G40 còn đảm bảo được lưu lượng khí ổn định sau một thời gian dài sử dụng .
[/mota]
[dacdiem]MÁY THỔI KHÍ GREATECH G40
Xuất xứ : Đài Loan
Model : G40
Tính trạng hàng hóa : còn hàng
Nhà sản xuất : Greatech
Bảo hành : 18 tháng

MÁY THỔI KHÍ GREATECH G40  đạt hiệu quả kinh tế cao , tiết kiệm năng lượng , tiếng ồn thấp , bảo trì dễ dàng . Dòng khí của máy ổn định . thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và bảo trì , tuổi thọ máy cao .
Kích thước đầu thổi : DN40

MÁY THỔI KHÍ GREATECH G40 sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải , nuổi trồng thủy sản , dùng trong công nghiệp giấy , mạ điện , vận chuyển khí nén , công nghiệp thực phẩm , vận chuyển ngũ cốc , công nghiệp bán dẫn ...Đặc biệt âm thanh cực thấp thích hợp cho những nơi hạn chế tiếng ồn như khách sạn , bệnh viện , trường học , tòa nhà văn phòng...
[/dacdiem]
[thongso]

THÔNG SỐ LƯU LƯỢNG MÁY THỔI KHÍ GREATECH G40THÔNG SỐ ĐỘ ỒN MÁY THỔI KHÍ GREATECH G40

MÁY THỔI KHÍ GREATECH G40

[/thongso]
[tailieu]
Liên hệ : 0932 181 198 Mr.Cường
Email: huucuong@kimphatco.com.vn[/tailieu]